Áp dụng và phát triển một số nghiệp vụ kinh doanh ngân hàng mới đáp ứng yêu cầu nâng cao trình độ phát triển của nền kinh tế theo định hướng XHCN - Vũ, Viết Ngoạn (2011)
Tác giả: Vũ Viết Ngoạn, TS; Nguyễn Đức Thịnh; Nguyễn Kim Anh; Lê Hoàng Nga -- Từ khóa: Ngân hàng; Kinh doanh tiền tệ; Nghiệp vụ ngân hàng