Nghiên cứu đề xuất các biện pháp hạn chế ô nhiễm môi trường tại các khu chăn nuôi tập trung ở vùng trung du phía Bắc nhằm phát triển bền vững - Trịnh, Thị Thanh (2011)
Tác giả: Trịnh Thị Thanh, PGS,TS; Nguyễn Mai Hoa, ThS; Đào Phương Hoa, CN; Lê Duy Hương, CN -- Từ khóa: Ô nhiễm môi trường; Bảo vệ môi trường; Khu chăn nuôi tập trung