Lịch sử Xứ uỷ Nam Bộ, Trung ương Cục miền Nam(1954-1975) - Nguyễn, Quý (2011)
Tác giả: Nguyễn Quý, PGS,TS; Trịnh Nhu, GS,TS; Trình Mưu, PGS,TS; Nguyễn Văn Lanh -- Từ khóa: Xứ uỷ Nam Bộ; Trung ương Cục miền Nam; Kháng chiến chống Mỹ