Vấn đề giảng dạy kinh tế chính trị Mác-Lênin cho sinh viên báo chí ở Phân viện Báo chí và tuyên truyền-thực trạng và giải pháp - Vũ, Đình Hòe (2011)
Tác giả: Vũ Đình Hòe, PTS; Ngô Văn Lương; Trần Thế Phiệt; Nguyễn Vũ Lê -- Từ khóa: Giảng dạy; Kinh tế-chính trị Mác-Lênin; Sinh viên; Sinh viên báo chí