Một số giải pháp thu hút và nâng cao hiệu quả vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ - Phạm, Quốc Tuấn (2011)
Tác giả: Phạm Quốc Tuấn, ThS; Nguyễn Thế Tràm, TS; Phạm Hảo, PGS,TS; Trần Đình Chín, ThS -- Từ khóa: Đầu tư trực tiếp nước ngoài; Vốn đầu tư; FDI