Nuôi thuần hoá giống tằm nguyên chủng nhập nội thăm dò và đưa vào sản xuất thử cặp lai của chúng - Nguyễn, Đình Sơn (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Sơn, KS; Nguyễn Thị Ngân Hoa; Nguyễn Văn Thành -- Từ khóa: Nuôi tằm; Thuần hoá giống tằm; Giống tằm Trung Quốc