Chương trình phát triển công nghiệp năng lượng địa bàn tỉnh Lâm Đồng giai đoạn 1993-1995 và đến năm 2000 - Nguyễn, Kim Hưng (2011)
Tác giả: Nguyễn Kim Hưng; Nguyễn Tiến Hải; Nguyễn Quang Kỳ -- Từ khóa: Chương trình phát triển; Năng lượng; Năng lượng điện