Nghiên cứu thiết kế công nghệ chế tạo thử nghiệm cầu dao phụ tải 22KV DPT22/200 - Nguyễn, Văn Tý (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Tý, KS; Nguyễn Ngọc Lan, KS; Lê Ngọc Nẫm, KS -- Từ khóa: Thiết kế chế tạo; Công nghệ chế tạo; Cầu dao phụ tải; Thiết bị điện; Dụng cụ điện