Atlat cấp nước các đô thị lớn ở Việt Nam (thuộc đề tài 26C.01.02) - Phạm, Trí Minh (2011)
Tác giả: Phạm Trí Minh, KS; Trần Đinh Khai, PTS; Nguyễn Trọng Dương, KS -- Từ khóa: Cấp nước; Đô thị; Hệ thống cấp nước; Chỉ số đặc trưng; Quy hoạch