Khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn vốn để thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở miền Trung - Phạm, Hảo (2011)
Tác giả: Phạm Hảo, PTS; Phạm Thanh Khiết; Lê Văn Hải; Trần Thị Bích Hạnh -- Từ khóa: Vốn đầu tư; Công nghiệp hóa; Hiện đại hóa; Miền Trung