Thuyết minh thiết kế kỹ thuật toa xe khách cao cấp có điều hòa không khí (dự án chế thử) - Trần, Hồng Mạnh (2011)
Tác giả: Trần Hồng Mạnh, KS; Tô Ngọc Lễ; Phạm Cao Hùng -- Từ khóa: Toa xe khách; Điện lạnh; Điều hòa không khí; Thiết kế; Tàu khách; Thiết bị