Nghiên cứu xác định loại hình công nghệ vận chuyển, nạp, xả hàng rời dạng bột (Thuyết minh nghiên cứu phương án: Toa xe chở hàng rời dạng bột dỡ hàng bằng khí nén) - Đào, Trọng Thanh (2011)
Tác giả: Đào Trọng Thanh, PTS; Nguyễn Quốc Huy, KS; Nguyễn Đạt Tường, KS -- Từ khóa: Toa xe chở hàng; Chở quặng tinh; Hệ thống dỡ hàng; Thiết kế; Chế tạo; Khí nén