Xây dựng hệ thống chỉ tiêu đánh giá chất lượng dự báo khí tượng thuỷ văn - Dương, Liên Châu (2011)
Tác giả: Dương Liên Châu, KS; Lê Văn Thảo, KS; Phạm Thị Thanh Ngà, ThS; Nguyễn Chi Mai, ThS -- Từ khóa: Dự báo khí tượng thuỷ văn