Nâng cao hiệu quả công tác thu gom, vận chuyển, chứa và xử lý rác, phân ở các đô thị lớn Việt Nam - Nguyễn, Thú (2011)
Tác giả: Nguyễn Thú; Nghiêm Xuân Đạt, PTS; Hồ Sĩ Nhiếp, KS và các cộng tác viên khác -- Từ khóa: Rác thải; Phân rác; thu gom; Vận chuyển; Chứa phân rác; Xử lý phân rác; Quy chế; Quản lý; Thiết bị thu gom; Vệ sinh phân rác; Chiến lược quốc gia