Phát triển các hình thức kinh tế hợp tác ở một số tỉnh miền núi phía Bắc trong điều kiện hiện nay - Phạm, Thị Cần (2011)
Tác giả: Phạm Thị Cần, TS; Đỗ Quang Vinh, TS; Phạm Văn Vinh, TS; Nguyễn Đình Kháng, PGS,TS -- Từ khóa: Kinh tế hợp tác; Miền núi phía Bắc; Hợp tác xã; Kinh tế