Điều tra,đánh giá và xây dựng cơ sở dữ liệu trình độ công nghệ các ngành sản xuất công nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Trần, Văn Dũng (2011)
Tác giả: Trần Văn Dũng, ThS; Hà Đăng Hiển, TS; Hoàng Lâm, KS; Trần Đình Giai, ThS -- Từ khóa: Cơ sở dữ liệu; Đánh giá trình độ công nghệ; Đà Nẵng