Khảo nghiệm các giống ngô vàng năng suất hiệu quả cao thích hợp với các vụ ngô trong năm trên đất bãi Hương Khê - Thái, Bá Phượng (2011)
Tác giả: Thái Bá Phượng, KS; Trần Viết Hậu, KS; Trần Thị Huệ, KS; Hồ Đức Bá, KS -- Từ khóa: Giống ngô vàng; Năng suất cao; Cây ngô; Đất bãi Hương Khê