Nghiên cứu công nghệ sinh học xử lý chất thải quốc phòng đặc chủng và sự ô nhiễm vi sinh vật độc hại - Nghiên cứu chế tạo phương tiện bảo vệ cá nhân (có áp dụng thành tựu công nghệ sinh học) chống lại tác động của vi sinh vật độc hại (Đề tài nhánh) - Nguyễn, Hùng Phong (2011)
Tác giả: Nguyễn Hùng Phong, TS; Hoàng Ngọc Sơn, ThS; Nguyễn Đình Hoà, ThS; Nguyễn Trọng Dân, ThS -- Từ khóa: Vi sinh vật độc hại; Bảo vệ môi trường; Công nghệ sinh học