Nghiên cứu cơ cấu nhiên liệu vỏ hạt điều cho thiết bị xử nhiệt nhằm ổn định nhiệt độ và giảm ô nhiễm môi trường - Trương, Thành Công (2011)
Tác giả: Trương Thành Công, TS; Lê Trương, KS; Lê Quí Đức, ThS; Nguyễn Quang, KS -- Từ khóa: Hạt điều; Vỏ hạt điều; Xử lý; Chất thải rắn