ứng dụng phương pháp hàn TIG, MIG và công nghệ hàn inox tạo ra các sản phẩm phục vụ cho các ngành y tế và dân dụng - Nguyễn, Hoàng Sơn (2011)
Tác giả: Nguyễn Hoàng Sơn, KS; Lê Linh Sơn; Nguyễn Lương Xin; Nguyễn Hồng Sơn -- Từ khóa: Hàn; Hàn inox; Thiết bị hàn; Thiết bị y tế; Đà Nẵng; Sản phẩm dân dụng