Một số giải pháp nâng cao chất lượng tuyên truyền trên tạp chí lý luận chính trị (Qua thực tiễn hoạt động của tạp chí sinh hoạt lý luận)- Tuyển tập chuyên đề - Trương, Minh Dục (2011)
Tác giả: Trương Minh Dục, TS; Nguyễn Văn Chỉnh; Phạm Thanh Khiết; Nguyễn Văn Nam -- Từ khóa: Tuyên truyền; Tạp chí lý luận chính trị