Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010. ĐTN: Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường đất vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010 - Lê, Đức (2011)
Tác giả: Lê Đức, PGS,TS; Trần Khắc Hiệp, PGS,TS; Nguyễn Xuân Cự, TS; Nguyễn Quốc Việt, ThS -- Từ khóa: Quy hoạch môi trường; Đất; Đồng bằng sông Hồng; Môi trường đất