Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010. ĐTN: Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường khu vực ven biển vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010 - Đỗ, Trung Tuyến (2011)
Tác giả: Đỗ Trung Tuyến, ThS; Trịnh Thị Thanh, TS; Nguyễn Thị Minh Hiền, ThS; Nguyễn Vũ Quỳnh Lan, ThS -- Từ khóa: Quy hoạch môi trường; Dải ven biển; Đồng bằng sông Hồng