Nâng cao năng lực tổ chức thực hiện nghị quyết cho đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp huyện ở các tỉnh phía Bắc Trung bộ - Trương, Thị Thông (2011)
Tác giả: Trương Thị Thông, TS; Nguyễn Xuân Phương; Nguyễn Như Vỹ; Nguyễn Thanh Bình -- Từ khóa: Năng lực; Tổ chức thực hiện Nghị quyết; Cán bộ lãnh đạo; Huyện