Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010. Đề tài nhánh: Nghiên cứu xây dựng quy hoạch môi trường không khí vùng Đồng bằng sông Hồng giai đoạn 2001-2010 - Dương, Hồng Sơn (2011)
Tác giả: Dương Hồng Sơn, TS; Trương Anh Sơn, CN; Nguyễn Văn Tiến, CN; Phan Ban Mai, CN -- Từ khóa: Quy hoạch môi trường; Môi trường không khí; Đồng bằng sông Hồng