Nghiên cứu thiết kế, chế tạo thiết bị tiêu tán năng lượng chống dao động có hại phục vụ các công trình kỹ thuật - Nguyễn, Đông Anh (2011)
Tác giả: Nguyễn Đông Anh, GS,TS; Trần Hữu Vĩnh, PGS,TS; Ngô Thị Hồng Huệ, ThS; Phạm Xuân Khang, TS -- Từ khóa: Thiết bị tiêu tán năng lượng; Dao động có hại; Chống dao động có hại