Cơ sở khoa học cho việc xây dựng và khai thác công trình biển di động trên vùng biển Việt Nam - Cơ sở khoa học cho việc hoàn thiện và xây dựng TCVN về công trình biển di động. Quyển 1: Giới thiệu chung về các tiêu chuẩn quy phạm quốc tế - Đỗ, Sơn (2011)
Tác giả: Đỗ Sơn; Cao Chí Dũng; Ngô Quý Tiệm; Phạm Hữu Thế -- Từ khóa: Công trình biển di động; Công trình biển; Tiêu chuẩn; Giàn khoan