Cơ sở khoa học xây dựng dữ liệu phục vụ cho mục tiêu tính toán cân đối quỹ bảo hiểm xã hội - Trịnh, Thị Hoa (2011)
Tác giả: Trịnh Thị Hoa, TS; Lưu Thị Thu Thuỷ, CN; Đào Hồng Lan, ThS; Đào Thị Ngọc Dung, CN -- Từ khóa: Thống kê; Bảo hiểm xã hội; Quỹ bảo hiểm