Nghiên cứu thiết kế máng cào đi kèm máy khấu than có công suất đến 250 tấn/h-Bộ bản vẽ thiết kế - Trần, Đức Thọ (2011)
Tác giả: Trần Đức Thọ, ThS; Hoàng Văn Vĩ, KS; Hồ Công Trân, KS; Hà Thuý Vân, KS -- Từ khóa: Máng cào than