Dòng tu công giáo ở nước ta hiện nay và những vấn đề đặt ra cho công tác quản lý nhà nước - Hoàng, Minh Đô (2011)
Tác giả: Hoàng Minh Đô, PGS,TS; Nguyễn Văn Dần, TS; Nguyễn Văn Đoàn, ThS; Nguyễn Khắc Đức, ThS -- Từ khóa: Dòng tu công giáo; Tôn giáo