Nghiên cứu thiết kế, chế tạo phụ tùng xe ô tô HD - Trịnh, Tiến Khoẻ (2011)
Tác giả: Trịnh Tiến Khoẻ, ThS; Đỗ Trung Hiếu, ThS; Dương Đình Hùng, KS; Đỗ Thế Ngần, KS -- Từ khóa: Sản xuất ô tô; Phụ tùng ô tô