Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ gây rung sử dụng trong thiết bị mỏ - La, Văn Tửu (2011)
Tác giả: La Văn Tửu, TS; Lê Minh, KS; Lâm Đức Khải, KS; Lê Văn Tiềm, KS -- Từ khóa: Thiết bị gây rung; Thiết bị sàng than