Nghiên cứu chuẩn hoá và thiết kế mẫu băng tải mỏ than hầm lò-Bản vẽ thiết kế mẫu một số bộ phận chủ yếu - Nguyễn, Bá Tính (2011)
Tác giả: Nguyễn Bá Tính, KS; Lê Văn Sinh, KS; Đỗ Văn Minh, KS; Trần Văn Chính, KS -- Từ khóa: Băng tải than