Điều tra các vùng trọng điểm có nguồn nước ngầm nhiễm fluor của tỉnh Khánh Hòa - Đỗ, Kim Hoan (2011)
Tác giả: Đỗ Kim Hoan, ThS; Nguyễn Duy Bảo; Vũ Ngọc Trân; Võ Hồng Tuân -- Từ khóa: Nước ngầm; Ô nhiễm; Fluor