Đổi mới và nâng cao chất lượng nội dung chương trình phát thanh truyền hình tiếng Mông ở tỉnh Sơn La - Cao, Minh Châu (2011)
Tác giả: Cao Minh Châu, CN; Nguyễn Thị Thanh; Và A Vừ; Mùa A Phềnh -- Từ khóa: Phát thanh; Truyền hình; Tiếng HMông; Sơn La