Nghiên cứu xây dựng mô hình vườn thực nghiệm trồng cây trong khuôn viên trường học và giáo dục hướng nghiệp, giáo dục môi trường - Đoàn, Đức Lân (2011)
Tác giả: Đoàn Đức Lân, TS; Phạm Hồng Hải; Vũ Thị Liên; Phạm Quốc Tuấn -- Từ khóa: Trồng cây; Vườn thực nghiệm; Trường học