Quy hoạch bảo vệ môi trường khu đô thị và công nghiệp tỉnh Sơn La - Tòng, Văn Địa (2011)
Tác giả: Tòng Văn Địa, KS; Trần Mạnh Hồng; Hà Văn Toan; Lâm Thanh Dũng -- Từ khóa: Bảo vệ môi trường; Đô thị; Khu công nghiệp; Sơn La