Các biện pháp nâng cao năng lực đào tạo nghề cho ngành thương mại giai đoạn tới 2010 - Phạm, Quang Thao (2011)
Tác giả: Phạm Quang Thao, TS; Mạc Văn Tiến, TS; Nguyễn Hải Thành, CN; Trần Đình Sang, ThS -- Từ khóa: Đào tạo; Thương mại