Hoàn thiện công nghệ, chế tạo phụ tùng cho thiết bị mỏ hầm lò-Bản vẽ thiết kế sản phẩm - Cao, Ngọc Đẩu (2011)
Tác giả: Cao Ngọc Đẩu, KS; Trần Đức Thọ, ThS; Nguyễn Hữu Liên, TS; Đỗ Trung Hiếu, ThS -- Từ khóa: Thiết bị khai thác than