Tổ chức xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000 phiên bản 2000 tại Công ty chè Mộc Châu Sơn La - Lưu, Thị Hà (2011)
Tác giả: Lưu Thị Hà, KS; Hoàng Trọng Tuấn; Ngô Anh Hoàng; Lê Đức Tâm -- Từ khóa: ISO 9000; Công ty chè Mộc Châu; Sơn La