Nghiên cứu biên soạn tập bài giảng tình hình nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội địa phương Sơn La, phục vụ giảng dạy học tập trung học lý luận chính trị và trung học hành chính Nhà nước đối với đội ngũ cán bộ chủ chốt ở tỉnh Sơn La - Vũ, Công Vuông (2011)
Tác giả: Vũ Công Vuông, ThS; Trần Viết Oánh; Nguyễn Chí Trung; Đinh Công Ngoan -- Từ khóa: Tập bài giảng; Chương trình; Lý luận chính trị; Quản lý hành chính; Sơn La