Đánh giá hiện trạng và hướng phát triển một số ngành kinh tế chủ yếu của tỉnh Hòa Bình giai đoạn 1992-2000 - Nguyễn, Văn Sạ (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Sạ, KS; Phạm Văn Ngọc; Hoàng Tiến Thuật; Cù Thị Hà -- Từ khóa: Thực trạng; Hướng phát triển; Kinh tế xã hội