Một số biến đổi xã hội ở nông thôn vùng ven đô Hà Nội trong thời kỳ đổi mới - Lê, Tiêu La (2011)
Tác giả: Lê Tiêu La, PGS,TS; Trần Nhật Duật, ThS; Lê Ngọc Hùng, PGS,TS; Lê Thuý Hằng, ThS -- Từ khóa: Biến đổi xã hội; Nông thôn