Báo cáo tổng quan hiện trạng môi trường tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Lê, Khắc Thanh (2011)
Tác giả: Lê Khắc Thanh, PTS; Ngô Văn Hùng; Nguyễn Ngọc Dũng; Nguyễn Đình Anh -- Từ khóa: Không khí; Tổng quan; Hiện trạng; Môi trường; Nước thải; Nước biển; Nước mặt