Thực nghiệm gieo trồng bạch đàn Eucalyptus Camaldulensis Pesford tại lâm trường Triệu Hải, Quảng Trị - Trương, Quân Thụy (2011)
Tác giả: Trương Quân Thụy, KS; Lê Đình Sinh, KS; Trần Thị Danh, KS; Nguyễn Thị Huyên, Trung cấp -- Từ khóa: Thực vật; Cây bạch đàn; Eucaliptus Camaldulensis Pesford; Tạo cây con; Gieo ươm; Trồng rừng; Rừng bạch đàn; Trồng xen; Mật độ