Huy động nguồn lực Việt Nam ở nước ngoài để phục vụ phát triển kinh tế-xã hội của thành phố Đà Nẵng - thực trạng và giải pháp - Ngô, Quang Vinh (2011)
Tác giả: Ngô Quang Vinh, ThS; Nguyễn Công Tiến, CN; Phạm Hồng Nam, CN; Nguyễn Nho Trung, CN -- Từ khóa: Người Việt Nam ở nước ngoài; Nguồn nhân lực; Đà Nẵng