Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng, dự báo xu thế diễn biến, đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - ĐTN: Môi trường nông thôn huyện Thanh Trì - Trịnh, Thị Thanh (2011)
Tác giả: Trịnh Thị Thanh, PGS, TS; Phạm Văn Khang, ThS; Nguyễn Thanh Tài, KS; Nguyễn Văn Xuân, KS -- Từ khóa: Môi trường; Nông thôn; Hà Nội; Thanh Trì