Xây dựng mô hình dự báo các trường khí tượng thuỷ văn Biển Đông Việt Nam - Quy trình liên hoàn giữa các mô hình khí tượng - hải dương - Trần, Tân Tiến (2011)
Tác giả: Trần Tân Tiến, GS,TS; Nguyễn Thanh Sơn, GS,TS; Công Thanh, CN; Nguyễn Như Thắng, TS -- Từ khóa: Khí tượng thuỷ văn; Biển Đông