Khảo nghiệm một số giống lúa mới năng suất cao - Trần, Khiêm (2011)
Tác giả: Trần Khiêm, KS; Nguyễn Như Hiến, KS; Bá Trung Trình, KS; Nguyễn Văn Lập, KS -- Từ khóa: Giống lúa mới; Lúa năng suất cao; Khảo nghiệm