Nghiên cứu sự tồn lưu và vận chuyển của các hoá chất gây rối loạn nội tiết tố ( EDCs )tại một số vùng ven biển Việt Nam - Phạm, Hùng Việt (2011)
Tác giả: Phạm Hùng Việt, GS,TS; Đinh Văn Ưu, GS,TS; Đoàn Văn Bộ , PGS,TS; Nguyễn Phạm Hà, TS -- Từ khóa: Rối loạn nội tiết tố; Ô nhiễm môi trường